Những gì chúng tôi lưu giữ
Để vận hành tài khoản, chúng tôi lưu giữ: một bản sao được mã hóa của khóa tài khoản của bạn, mã tài khoản của bạn, địa chỉ mạng được sử dụng khi đăng ký (để hạn chế lạm dụng), các gói của bạn với thông tin đăng nhập và ngày kết thúc, lịch sử thanh toán và số dư của bạn, và một hàm băm của khóa API nếu bạn tạo một cái.
Những gì chúng tôi không bao giờ lưu giữ
VPN không lưu lại bất kỳ hồ sơ nào về các trang web bạn truy cập, nội dung lưu lượng truy cập của bạn hoặc các tên DNS bạn tra cứu. Các cổng kết nối proxy đếm lưu lượng truy cập theo thông tin đăng nhập để tính phí và không lưu lại nội dung trang.
Cookie
Chúng tôi sử dụng một cookie đăng nhập, một cookie ngôn ngữ và một cookie ngắn liên kết thanh toán với gói bạn đã chọn. Không có cookie quảng cáo hoặc theo dõi.
Thanh toán
Thanh toán được thực hiện thông qua cửa sổ thanh toán tiền điện tử của chúng tôi. Nó nhìn thấy số tiền thanh toán, loại tiền, mạng và id giao dịch, và không bao giờ yêu cầu tên hoặc chi tiết thẻ của bạn.
Xóa dữ liệu của bạn
Bạn có thể xóa tài khoản của mình từ cài đặt tài khoản một khi số dư đã được sử dụng và không có gói nào đang hoạt động. Hồ sơ thanh toán được lưu giữ như hồ sơ kế toán mà không có dữ liệu đăng nhập.
Cập nhật lần cuối 2026-11-07